Cho Thuê Xe Cẩu Sài Gòn Giá Rẻ

CÔNG TY VẬN TẢI CON THOI luôn đáp ứng tất cả các loại xe cần cẩu theo nhu cầu thuê của khách hàng.
Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành và luôn thực hiện những ca cẩu khó khăn nhất, chúng tôi sẵn sàng phục vụ tất cả những yêu cầu khó khăn nhất của quý khách hàng.Với mục tiêu phương châm : niềm hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Xe Cẩu của công ty chúng tôi luôn phục vụ 24/24h theo yêu cầu.

Cho thuê xe cẩu sài gòn 0979 441 339
Cho thuê xe cẩu sài gòn 0979 441 339

Đa dạng về dịch vụ thuê xe cẩu : như thuê xe cẩu theo ca, theo tuần, theo tháng, khoán theo công trình… tùy theo mức độ sử dụng của quý khách hàng . Công ty chúng tôi đa dạng về các chủng loại xe cẩu : xe cẩu thùng, xe cẩu Kato, Xe cẩu Vicker…
– Cho thuê xe cẩu 2 tấn
– Cho thuê xe cẩu 3 tấn
– Cho thuê xe cẩu 5 tấn
– Cho thuê xe cẩu 8 tấn
– Cho thuê xe cẩu 10 tấn
– Cho thuê xe cẩu 15 tấn
– Cho thuê xe cẩu chuyên dụng theo yêu cầu …
CÔNG TY VẬN TẢI CON THOI với sự đa dạng về các loại xe cẩu được sử dụng phổ biến trong các hoạt động cẩu, hạ, vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải, đòi hỏi độ an toàn cao, làm việc trong các công trình, rút hàng trong con’t, các công trình xây dựng… Qúy khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, hàng hóa của Qúy khách sẽ được nâng, hạ vận chuyển theo đúng các yêu cầu kỹ thuật.

CÔNG TY VẬN TẢI CON THOI cho thuê xe cẩu tất cả tại các quận huyện nội và ngoại thành TP.HCM…. phục vụ mọi thời gian, có đội ngũ tư vấn nhanh chóng, chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc .CÔNG TY VẬN TẢI CON THOI luôn luôn đảm bảo giá thành báo cho khách hàng là rẻ và hợp lý nhất, phù hợp nhất.
CÔNG TY VẬN TẢI CON THOI cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu của công ty chúng tôi , với phương châm “ UY TÍN LÀ DANH DỰ CÔNG TY “ .Chúng tôi luôn trang bị các loại xe cẩu chất lượng nhất cộng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài long cho quý khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn phục vụ quý khách 24/24h.
Các dịch vụ miễn phí khi đến với chúng tôi:

-Miễn phí đóng gói, đóng gói ( nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bên công ty chúng tôi).

-Miễn phí lưu kho,lưu đậu.
-Miễn phí bốc dỡ hàng hóa tại bãi.
-Miễn phí xuất hóa đơn : GTGT, VAT.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển xin vui lòng liên hệ :
0979.441.339  hoặc xem báo giá liên hệ tại đây ( Bảng Báo giá )
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI.: www.vanchuyennhanh.net