Chuyển hàng đi Nghệ An giá rẻ

0979441339 Vận chuyển hàng đi Nghệ An  và nhận hàng từ Hà Nội chuyển về các tỉnh phía Nam với hầu hết tất cả các mặc hàng:
– Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
– Trang thiết bị, máy móc công nghiệp.
– Hàng xuất khẩu, nhập khẩu.
– Hàng trưng bày, quảng cáo.
– Hàng hóa chất, phân bón hóa học.
– Hàng nhỏ lẻ, hàng tiêu dùng.
– Nội thất, bàn ghế, tủ giưỡng gỗ các loại.
– Nguyên phụ liệu sản xuất các loại.

LH Báo Giá 0979441339 Ms Dân

Vì vận chuyển hàng đi Nghệ An  lầ tuyến chuyên và là xe quay đầu nên cước phí vận chuyển của chúng tôi được xếp vào hạng”giá tốt”đây là một trong những thế mạnh được công ty chúng tôi sử dụng để xâm nhập thị trường, cạnh tranh và tạo chỗ đứng vững trên thị trường vận tải.

Shuttle Cargo  cung cấp gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Nghệ An  với lịch trình và cách thức giao-nhận như sau:

– Lịch vận chuyển hàng đi Nghệ An

Xe tải vận chuyển hàng đi Nghệ An với lịch trình cố định 2 chuyến/ngày (tất cả các ngày trong tuần).
+ Chuyến trưa: 10h30 xe tải 10TAN bắt đầu xuất phát từ Bãi Xe Miền Nam (TP HCM ) di chuyển ra Bắc.
+ Chuyến tối: 7h30 xe tải 15TAN bắt đầu xuất phát từ Bãi Xe Miền Nam (TP HCM ) di chuyển ra Bắc.
+ Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và lượng hàng hóa cần vận chuyển  mà chúng tôi có thể điều phối thêm xe từ 10TAN đến 70TAN, thêm tuyến vào bất cứ lúc nào.

Trong vài năm tới, tỉnh này sẽ trở thành nơi giao thương hàng hóa lớn mạnh của cả nước. Đi kèm với sự lớn mạnh về kinh tế của tỉnh là nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An ngày càng tăng. Nhằm giúp quý khách vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An dễ dàng và nhanh chóng, công ty TNHH Dịch vụ hàng hóa Con Thoi (hay còn gọi là Shuttle Cargo) mở thêm tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh đến Nghệ An và từ Nghệ An đi các tỉnh.

van chuyen hang di nghe an
Theo đó, Shuttle Cargo nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng có tên trong danh sách dưới đây:

 • Vật liệu xây dựng, thiết bị công trình…
 • Mỹ phẩm, bột mỳ, than đá, nước mắm, nước tương nước giải khát.
 • Điện tử, điện gia dụng, dày dé, ván ép, pano, thạch cao, thùng phi, máy móc thiết bị phục vụ công trình, thức ăn gia súc, ống nước, máy phát điện, bàn ghế quán café,…
 • Thiết bị các dự án công trình thủy điện, nhiệt điện.
 • Thiết bị quảng cáo, bảng quảng cáo…

Vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An đòi hỏi quý khách hàng phải lựa chọn một dịch vụ vận chuyển uy tín với đội ngũ lái xe an toàn, quy trình đóng gói kiện hàng và bóc dỡ hàng hóa đúng cách,… Tất cả những điều đó chỉ có ở Shuttle Cargo. Shuttle Cargo cam kết sẽ giao hàng cho quý khách trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo chất lượng hàng hóa và làm hài lòng quý khách.

Tại Shuttle Cargo, quý khách sẽ không phải tốn phí bốc dỡ, phí lưu trữ hàng hóa tại kho cũng như phí đóng gói, đóng kiện. Tất cả những chi phí này chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách, vì thế quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn.

Shuttle Cargo có bốn hình thức vận chuyển cho quý khách lựa chọn, đó là:

 • Hình thức nhận tại bãi xe giao bãi xe
 • Hình thức nhận tại bãi xe giao tận nơi
 • Hình thức nhận tân nơi giao tận nơi
 • Hình thức giao nhận theo yêu cầu khách hàng

 

Trong số những hình thức kể trên, giao nhận theo yêu cầu là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì độ an toàn cao cũng như tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Hiện tại, Shuttle Cargo đang cung cấp dịch vụ vận chuyển đến tất cả các huyện của tỉnh Nghệ An. Sau đây là danh sách các khu vực mà Shuttle Cargo chuyên vận chuyển:

 • Vận chuyển hàng hóa đến Thành phố Vinh.
 • Vận chuyển hàng hóa đến thị xã Cửa Lò, Thái Hòa, Hoàng Mai.
 • Vận chuyển hàng hóa đến Anh Sơn, Con Cuông , Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Quỳ Châu, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương Tương Dương, Yên Thành.

Trong suốt hơn 10 năm qua, Shuttle Cargo luôn đặt sự an toàn của hàng hoá và sự an tâm của khách hàng lên hàng đầu. Đối với những hàng hoá có giá trị lớn, Shuttle Cargo luôn chủ động mua bảo hiểm và đền bù thỏa đáng nếu hàng hóa gặp sự cố, hư hại hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Kể từ khi thành lập đến nay, Shuttle Cargo luôn cho rằng lợi ích của quý khách chính là nghĩa vụ của chúng tôi. Cũng chính vì lý do đó mà chúng tôi luôn duy trì mức giá ổn định so với mức giá của thị trường đồng thời có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng của hệ thống xe vận tải, Shuttle Cargo cũng không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên để nhân viên có thể tư vấn và chia sẻ cho quý khách hàng loại hình vận tải nào tốt nhất, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí.