Trang chủ / Dịch vụ / Vận tải hàng không / Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

0979441339 – Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Đài Loan thì hãy đến với công ty Con Thoi chúng tôi. Công ty Con Thoi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan giá rẻ.

Quý khách muốn gửi bất kỳ loại hàng hóa nào sang Đài Loan thì công ty chúng tôi cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế hơn 10 năm nay, công ty Con Thoi đã mang đến cho khách hàng những phương thức chuyển phát nhanh chất lượng cao, giá thành tốt. Shuttle Cargo không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế và đã xây dựng được hệ thống chuyển phát nhanh Quốc tế rộng khắp thế giới đến bất kỳ quốc gia và lãnh thổ nào.

kaka
Hotline: 0932327090 – Mr.Quang

Chúng tôi cung cấp 3 dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan chính:

Dịch vụ chuyển phát express chủ yếu dành cho hàng nhỏ lẻ, nhanh chóng và có tính đảm bảo cao.
Dịch vụ chuyển phát economy (chậm) dành cho mặt hàng nặng: từ 31kg trở lên.
Dịch vụ trọn gói “door to door – đến tận nơi nhận, giao tận nơi đến” với giá cực tốt.
NPFPAMG
Các điều khoản cam kế rõ ràng của công ty Con Thoi:

Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
Bảo đảm an toàn hàng hóa, bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Chúng tôi là nhà hợp tác chính thức với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn như TNT, DHL, FEDEX,… Vì vậy quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ chuyển phát của chúng tôi và chắc chắn sẽ có được giá tốt. Chúng tôi cam đoan thời gian chuyển phát chỉ dao động từ 1-4 ngày, tùy tuyến đường nên quý khách sẽ không phải lo lắng về việc hàng bị chậm trễ.

Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ Vận tải của chúng tôi với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. 

Đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Con Thoi kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo.

Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.