Trang chủ / Dịch vụ / Vận tải hàng không / Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Chuyển phát nhanh đi Mỹ

0932327090 – Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ thì hãy đến với công ty Con Thoi chúng tôi. Công ty Con Thoi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ. Chúng tôi luôn có giá tốt nhất khi gửi hàng đi Mỹ tới các bang California, Houston, Texas .v.v…

Quý khách muốn gửi bất kỳ loại hàng hóa nào sang Mỹ thì công ty chúng tôi cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế hơn 10 năm nay, công ty Con Thoi đã mang đến cho khách hàng những phương thức chuyển phát nhanh chất lượng cao, giá thành tốt. Shuttle Cargo không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế và đã xây dựng được hệ thống chuyển phát nhanh Quốc tế rộng khắp thế giới đến bất kỳ quốc gia và lãnh thổ nào.

Hotline: 0979441339 Ms Dân

Chúng tôi cung cấp 3 dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế chính:

Dịch vụ chuyển phát express chủ yếu dành cho hàng nhỏ lẻ, nhanh chóng và có tính đảm bảo cao.
Dịch vụ chuyển phát economy (chậm) dành cho mặt hàng nặng: từ 31kg trở lên.
Dịch vụ trọn gói “door to door – đến tận nơi nhận, giao tận nơi đến” với giá cực tốt.

Các điều khoản cam kế rõ ràng của công ty Con Thoi:

Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
Bảo đảm an toàn hàng hóa, bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Chúng tôi là nhà hợp tác chính thức với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn như TNT, DHL, FEDEX,… Vì vậy quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ chuyển phát của chúng tôi và chắc chắn sẽ có được giá tốt. Chúng tôi cam đoan thời gian chuyển phát chỉ dao động từ 1-4 ngày, tùy tuyến đường nên quý khách sẽ không phải lo lắng về việc hàng bị chậm trễ.

Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã kết thúc đàm phán và Logistics là một trong những ngành được hưởng lợi tích cực và ngay lập tức từ TPP. Tuy nhiên, chuyện khó khăn, thua lỗ triền miên của ngành vận tải biển trong nước được nhắc nhiều năm nay.

Trong một cuộc gặp gỡ báo chí gần đây, ông Đỗ Xuân Quang, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) lại đưa ra thông tin đáng buồn về tình hình vận tải biển hiện nay. Đó là có đến hơn 80% lượng hàng nhập khẩu và xuất khẩu của cả nước lại do các công ty vận tải biển nước ngoài tại Việt Nam đảm nhận.

Thực tế, việc đánh mất thị phần vận tải biển vào tay các nhà vận chuyển ngoại vốn đã được cảnh báo nhiều năm nay nhưng các doanh nghiệp nội vẫn không có chuyển biến tích cực.

Thua đau trên sân nhà

Điều trái khoáy là hiện chỉ có khoảng 40 công ty vận tải biển nước ngoài tại Việt Nam và chiếm khoảng 3-4% số lượng công ty hoạt động lĩnh vực này ở trong nước. Thế nhưng các công ty này hầu như kết nối toàn bộ tuyến vận tải biển của Việt Nam, từ châu Phi, Trung Đông cho đến thị trường châu Mỹ, châu Âu. Trong khi đó, hơn 600 công ty vận tải biển Việt Nam chỉ loay hoay với thị trường nội địa hoặc khu vực Đông Nam Á.

Chứng kiến tình cảnh thị phần vận tải biển bị đánh mất dần trong thời gian qua, ông La Quang Trí, Giám đốc công ty CP ShipOffer, cho biết: “Hàng gạo xuất đi các nước châu Phi, Trung Đông với số lượng khoảng 12.000 – 50.000 tấn hiện hiếm thấy có tàu Việt Nam nào đảm nhận. Hàng gỗ dăm xuất sang Trung Quốc với mỗi đơn hàng đến 10.000 – 20.000 BDMT (tấn khô kiệt) cũng vắng bóng đội tàu của Việt Nam. Hàng sắn lát, cát nhiễm mặn xuất khẩu sang Singapore cũng do đội tàu Trung Quốc vận chuyển. Đội tàu của Bangladesh, Trung Quốc, Hồng Kông cũng đang đảm nhận vận chuyển clinker – mặt hàng xuất khẩu với số lượng rất lớn của Việt Nam.”

Công ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hoá Con Thoi sẽ giúp Quý khách thực hiện dịch vụ vận chuyển với cước phí thật tốt, bảo đảm, an toàn, chuyên nghiệp và có lịch trình hợp lý.

Cước phí rẻ, tính cam kết cao, đảm bảo an toàn là tiêu chí dịch vụ vận chuyển của Shuttle Cargo. Chính những yếu tố này tạo nên uy tín cho công ty, giúp chúng tôi luôn có lượng khách hàng đông đảo, cả khách hàng thân thiết và những khách hàng mới.