Trang chủ / Uncategorized / Vận chuyển hàng đi Thanh Hóa giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Thanh Hóa giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh bắc trung bộ của Việt Nam, được đánh giá là tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh tốt của nước ta. Những năm gần đây, kinh tế Thanh Hóa được đầu tư phát triển theo hướng công nghiệp, dịch vụ. Điển hình cho sự phát triển kinh tế của Thanh Hóa là sự hình thành của các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, chính vì vậy nhu cầu giao thương, trao đổi hàng hóa giữa Thanh Hóa và các tỉnh Bắc Nam gia tăng nhanh chóng. Vận chuyển hàng hóa đi Thanh Hóa giá rẻ từ Sài Gòn phát triển nhộn nhịp và đa dạng thông qua đường bộ, hàng không, đường sắt, đường biển. Mỗi hình thức vận chuyển hàng đi Thanh Hóa đều có những lợi thế khác nhau. Tuy nhiên vận chuyển hàng hóa đi Thanh Hóa giá rẻ bằng đường bộ vẫn chiếm tỷ trọng lớn.

vận chuyển hàng đi Thanh Hóa
vận chuyển hàng đi Thanh Hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thanh Hóa giá rẻ của Con Thoi

Con Thoi là đơn vị vận tải hàng Bắc Trung Nam úy tín, chất lượng, nhận vận chuyển hàng đi Thanh Hóa và các tỉnh miền trung với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Con Thoi nhận vận chuyển hàng đi Thanh Hóa 3 chuyến/ngày và được tăng cường theo lượng hàng phát sinh thêm. Thời gian vận chuyển hàng dự kiến 2-3 ngày. Quý khách có thể liên hệ trước Con Thoi 1-2 ngày để được tư vấn và lên lịch vận chuyển hàng sớm nhất.

Các hình thức vận chuyển hàng đi Thanh Hóa của Con Thoi là nhận hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe, hàng dự án đa dạng về chủng loại, không giới hạn về kích thước, khối lượng hàng như máy móc, thiết bị, phù tùng, nguyên phụ liệu, hóa chất, phi hóa chất, nội thất, mỹ phầm, thực phẩm, hàng tiêu dùng…..

Hình thức giao nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Thanh Hóa tại kho Con Thoi hoặc tại kho khách hàng. Đối với hàng lẻ, hàng ghép Con Thoi giao nhận hàng tại kho công ty hoặc tại kho khách hàng thông qua đội xe trung chuyển hàng hóa. Đối với hàng nguyên chuyến, hàng dự án Con Thoi giao nhận hàng hóa trực tiếp tại kho khách hàng.

Chuyên vận chuyển hàng đi Thanh Hóa giá rẻ

Giá cả gửi hàng đi Thanh Hóa nói riêng và đi các tỉnh thành bắc nam nói chung là yếu tố quan trọng để khách hàng, doanh nghiệp quyết định trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng. Hiểu được những băn khoăn đó của khách hàng, Con Thoi luôn cam kết mang đến mức giá rẻ tối ưu và ổn định. Bên cạnh đó để tri ân khách hàng gửi hàng thường xuyên tại Con Thoi, công ty luôn có những chương trình ưu đãi giá rẻ đặc biệt. Ngoài ra trong quá trình vận chuyển hàng đi Bắc Nam, Con Thoi miễn phí dịch vụ bốc dở hàng tại kho công ty.

Những lợi ích khi gửi hàng đi Thanh Hóa từ sài gòn:

  • Giá rẻ và luôn ổn định, thấp hơn thị trường 15-20%: Hiện nay chúng tôi đang giảm giá cho dịch vụ vận chuyển hàng đi Thanh Hóa với giá cước chỉ từ 1800đ/kg với hàng nặng và 400k/khối đối với hàng nhẹ. Mức giá chúng tôi đưa ra là thấp nhất thị trường hiện nay, quý khách có thể tham khảo giá của công ty vận tải bắc nam khác và tự quyết định cho mình nhà xe vận chuyển hàng phù hợp nhất.
  • Miễn phí bốc xếp hàng hóa tại kho Con Thoi: chi phí bốc xếp hàng hóa luôn là mỗi quan tâm hàng đầu trong quá trình vận chuyển, Công Ty có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc bốc xếp hàng hóa nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn hàng hóa của quý khách khi ký gửi tại Con Thoi, đặc biệt chúng tôi miễn phí toàn bộ chi phí bốc xếp hàng tại kho hàng của Con Thoi.
  • Miễn phí thu hộ cước cho khách hàng: Chúng tôi có thể thu hộ cước cho khách hàng ký gửi hàng hóa hoàn toàn miễn phí.
  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ 24/7: con người luôn là yếu tố số 1 trong bất kỳ hoạt động sản xuất hay dịch vụ nghành nghề nào, công ty Con Thoi luôn tuyển chọn và đào tạo những nhân viên có tâm với nghề, có trách nhiệm với công việc và có sự tận tụy với khách hàng của mình.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI CON THOI

Địa chỉ: 281/4/6 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0979441339

Gmail: kd4@vantaiconthoi.com

Kho Bãi: 1153/15 QL 1A, P. Thới An, Q.12 (kho Con Thoi)