Trang chủ / Dịch vụ / Vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai

Vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai

Vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai

Nhà xe vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai của Con Thoi được vận hành theo phong cách công nghiệp, chúng tôi chuyên nghiệp hóa từ khâu thủ tục pháp lý đến các phương tiện phục vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa. Nhà xe vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai từ Sài Gòn được chúng tôi đầu tư với số lượng 25 đầu xe các loại, đảm bảo lịch trình xuất phát 3 chuyến mỗi ngày với thời gian vận chuyển toàn tuyến là 1-2 ngày.

Vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai với các mặt hàng như sau:

Các mặt hàng sản xuất công nghiệp, hàng nội thất, hàng vật liệu xây dựng, máy móc chuyên dụng, máy móc phục vụ công trình, hệ thống băng tải, máy tự động, các mặt hàng thức ăn gia súc.

Các mặt hàng quá khổ, quá tải như silo, dầm cầu trục, turbin may, máy móc cơ giới, xe nâng, xe đào, xe cuốn hoặc các loại máy móc cần xe và giấy phép vận chuyển đặt biệt.

Hàng bánh kẹo, hàng nguyên liệu dùng chế biến thức ăn gia súc.

Số lượng vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai

Chúng tôi nhận vận chuyển từ hàng nhỏ lẻ cần gửi ghép đến hàng lớn cần đi nhiều chuyến xe, số lượn hàng ít nhất có thể nhận là từ 200kg trở lên, số lượng có thể chở tối đa là 200 tấn mỗi ngày.

Quý khách cũng có thể yêu cầu chúng tôi báo giá vận chuyển theo xe, theo chuyến, đảm bảo giá cước vận chuyển của nhà xe vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai
Vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai

Lịch trình xe xuất phát từ Sài Gòn đi Gia Lai mỗi ngày:

  • Sang 10h khởi hành, 1-2 ngày sau xe có mặt tại Gia Lai
  • Chiều 18h khởi hành, 1-2 ngày sau xe có mặt tại Gia Lai
  • Tối 23h xe khởi hành, 1-2 ngày sau xe có mặt tại Gia Lai

Hình thức giao nhận hàng hóa đi Gia Lai:

Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng đến kho Con Thoi hoặc yêu cầu Con Thoi giao nhận hàng tận nơi. Nhà xe vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai của Con Thoi miễn phí giao nhận tận nơi đối với hàng hóa từ 3 tấn trở lên.

Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi đến các quận huyện: An Khê, Ayun Pa, Chư Păh, Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê, Đăk Đoa, Đắk Pơ, Đức Cơ, Ia Grai, Ia Pa, KBang, Kông Chro, Krông Pa, Mang Yang, Phú Thiện,

Chính sách ưu đãi của Nhà xe vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai

  • Bốc xếp miễn phí tại bãi: chúng tôi nhận bốc xếp hàng hóa cho tất cả quý khách hàng mang hàng đến kho Con Thoi miễn phí, không hạn chế với hàng hóa số lượng lớn, hàng có trọng lượng cao vì Con Thoi có trang bị đầy đủ xe nâng phục vụ xếp dở, sang tải các mặt hàng có trọng lượng lớn, không làm được bằng thủ công
  • Miễn phí giao nhận hàng tận nơi: Đối với quý khách hàng đã có hợp đồng dài hạn với Con Thoi hoặc hàng hóa số lượng từ 3 tấn trở lên, chúng tôi sẽ cho xe đến nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi đến với khách hàng yêu cầu, khách hàng không phải mất thêm khoảng phí nào để chuyển tải.
  • Đóng gói gia cố hàng hóa trước khi xếp hàng lên xe: tất cả hàng hóa của khách hàng được chúng tôi kiểm tra kỹ lưởng về số lượng, quy cách đóng gói, đặc biệt độ an toàn của hàng hóa trước khi lên xe, để đảm bảo tuyệt đối với hàng hóa còn nguyên vẹn, không hư hao, hỏng hóc, không thấm ướt trong suốt quá trình vận chuyển. Đối với những loại hàng hóa chưa an toàn sẽ được chúng tôi gia cố đóng gói, đóng kiện và chèn lót cẩn thận trước khi lên xe.

Các thủ tục cần thiết khi vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai

Đối với hàng thương mại sản xuất trong nước: Nếu đơn hàng được xuất đi để bán cho người mua nào đó phải qua khâu vận chuyển thì giấy tời cần thiết là hoá đơn GTGT cộng với hàng hoá phải có tem, nhãn của nhà sản xuất bằng tiếng việt

Khách hàng thường ngại bàn giao hoá đơn chứng từ góc cho bên nhà xe vận chuyển, vì dễ bị thất lạc, tuy nhiên đối với chúng tôi là sự an tâm tuyệt đối, chúng tôi có biên bản tiếp nhận chứng từ hàng hoá và gắn liền trách nhiệm với lái xe, mọi mất mát chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm

Chứng từ photo cũng có thể thay thế, tuy nhiên vẫn có một số cơ quan quản lý thị trường không chấp nhận nếu thiếu bản gốc

Nếu đơn hàng được xuất đi để chuyển cho nội bộ đại lý, chi nhánh, hoặc hàng hoá là chưa thành phẩm, vật liệu dụng cụ, máy móc, cần vận chuyển để phục vụ xây dựng công trình thì chứng từ cần thiết là Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ ( mẫu của bộ tài chính cấp) ngoài ra hàng hoá cũng phải có tem nhãn mắc đầy đủ như hàng buôn bán

Đối với hàng nhập khẩu: Đối với hàng này, khi vận chuyển yêu cầu phải có tờ khi hải quan, và hàng hóa phải có tem nhãn phụ bằng tiếng việt và những yêu cầu như trên.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI CON THOI

Địa chỉ: 281/4/6 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0979441339

Gmail: kd4@vantaiconthoi.com

Kho Bãi: 1153/15 QL 1A, P. Thới An, Q.12 (kho Con Thoi)