Trang chủ / Dịch vụ / Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Khi khách hàng tìm kiếm đơn vị Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội giá rẻ hay các tỉnh thành bắc nam nói chung sẽ lựa chọn các nhà vận tải giá rẻ làm tiêu chi đầu tiên. Và khi đã sử dụng dịch vụ vận chuyển sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ một cách tổng quát. Tuy nhiên để tìm kiếm một nhà vận chuyển vừa rẻ vừa chất lượng, lâu dài và bền vững không phải là việc đơn giản. Con Thoi là một đơn vị vận tải trẻ hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Bắc Nam. Cũng chính vì trẻ nên hệ thống làm việc, phong cách phụ vị cũng như phương thức hoạt động mới, đồng nhất và tối ưu nhất. Tuyến vận chuyển hàng hóa ra Hà Nội từ Sài Gòn, Hà Nội đang được chúng tôi khai thác, tập trung đầu tư mạnh về phương tiện vận chuyển và chất lượng dịch vụ chuyển hàng nhằm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Vận chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tập trung chủ yếu vào đầu tư phương tiện vận chuyển của các hãng xe tải uy tín, với độ an toàn cao nhất khi tham gia giao thông vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội. Chúng tôi với đội xe gần 25 chiếc thay mới hiện đại với đủ mức tải trọng sẽ đáp ứng yêu cầu vận tải hàng hóa của quý khách hoàn hảo nhất. Nếu quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tuyến vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội giá rẻ từ Sài Gòn tăng cường 3 chuyến/ngày, hoạt động thông qua dội xe đa tải 1-25 tấn với giá cước chỉ giao động 1.700đ/kg, đáp ứng nhu cầu vận chuyển với số lượng đơn hàng ghép nhỏ và cả đơn hàng có số lượng lớn. Ngoài ra chúng tôi có xe trung chuyển khắp nội thành để giúp quý khách hàng thuận tiện trong việc giao nhận hàng hóa.

Vận chuyển với tất cả các mặt hàng với khung giá vận chuyển linh hoạt và cố định. Chúng tôi luôn mong muốn hướng đến một công ty vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín và được niềm tin tưởng từ quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ chúng tôi, hãy đến với Con Thoi chắc chắn quý vị sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Vận Chuyển Hàng Đi Hà Nội
Vận Chuyển Hàng Đi Hà Nội

Hình thức vận chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ

Con Thoi nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Hà Nội không giới hạn về số lượng và kích thước hàng hóa. Quý khách có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng hóa tận nơi, tùy vào cung đường vận chuyển thì chúng tôi sẽ tính mức giá phù hợp nhất, hoặc quý khách có thể lấy hàng tại kho khi không có nhu cầu giao tận nơi.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ nhất

Với giá cước luôn được niêm yết dù thị trường có biến động về giá xăng dầu, Con Thoi cam kết 100% luôn duy trì cước vận chuyển hàng hóa nội địa để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về cước vận chuyển không làm phát sinh thêm chi phí. Con Thoi nhận vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội với tiêu chí “ tiết kiệm luôn đi đầu” và “ an toàn là trên hết” mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tối khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI CON THOI

Địa chỉ: 281/4/6 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0979441339

Gmail: kd4@vantaiconthoi.com

Kho Bãi: 1153/15 QL 1A, P. Thới An, Q.12 (kho Con Thoi)