Trang chủ / Vận chuyển hàng lẻ / Vận chuyển hàng hoá đi Huế

Vận chuyển hàng hoá đi Huế

Liên hệ : 0979441339 Ms Dân

Công ty Con Thoi chuyên nhận vận chuyển hàng hoá hai chiều bằng xe tải từ các tỉnh Miền Nam đi Huế và các tỉnh lân cận, và nhận hàng từ Huế về ngược lại thời gian vận chuyển hàng đi Huế 1 ngày kể từ ngày bốc hàng.

Lịch xe chạy cố định mỗi ngày: Sáng 12h00, Chiều 21h00 đối với hàng lẻ, hàn ghép, đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu gởi hàng khách hàng.

(Dịch vụ vận chuyển hàng đến Huế chất lượng cao)
Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ Vận tải của chúng tôi với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển.

Đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Con Thoi kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo.

Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Thời gian vận chuyển từ TP. HCM đến Huế tối đa là 2 ngày với dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ. Nếu Quý khách muốn thời gian vận chuyển nhanh, gấp rút thì có thể chọn dịch vụ thuê xe tải của công ty Con Thoi. Với ưu điểm của dịch vụ thuê xe tải, hàng hoá của Quý Khách sẽ không cần phải đợi và ghép chung với các hàng hoá khác nên thời gian giao hàng đến khách hàng sẽ nhanh rất nhiều.

Hình thức vận chuyển gồm: Nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tân nơi giao tận nơi, nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bóc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến Huế, Hương Thủy, Hương Trà, A Lưới, Nam Đông, Phong Điền, Phú Lộc, Phú Vang, Quảng Điền.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Huế gồm:

Gửi hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi
Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Huế
Vận chuyển hàng quảng cáo
Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng của công ty Con Thoi
Công khai cước, phí vận tải biển để tránh áp đặt

Bộ GTVT cho rằng, yêu cầu công khai biểu cước vận tải biển, biểu giá dịch vụ cảng là cần thiết, hoàn toàn không phải là can thiệp vào quyền tự chủ kinh doanh của các hãng tàu.

Bị động về cước, phí vận tải, chủ hàng than trời

Liên tiếp trong các hội nghị đối thoại với doanh nghiệp (DN) vận tải biển và cảng biển do Bộ GTVT tổ chức gần đây, các doanh nghiệp sản xuất hàng xuất nhập khẩu đều kêu khổ và mong muốn cần có sự can thiệp của cơ quan quản lý nhà nước đối với việc tăng cước, phụ cước, phụ phí không hề báo trước của các hãng tàu nước ngoài.

Ông Nguyễn Hoài Nam, Phó tổng thư ký Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (Vasep) cho biết: “Nếu tháng 6/2014 là thời điểm tăng giá cước cao của các hãng tàu nước ngoài, một container 20 feet thủy sản khô đi thị trường Mỹ là 2.300 USD thì đến tháng 3/2015 giá cước lại tăng thêm gần 70%, lên 3.900 USD/container. Trong khi giá trị các mặt hàng xuất dao động không lớn. việc tăng giá cước lên 70% như hiện nay sẽ đẩy chi phí vận tải lên gấp 2 – 3 lần”, ông Nam nói.

Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
Có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ
Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hoá, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hoá trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí

Miễn phí đóng gói, đóng kiện ( nếu sử dụng dịch vụ vận tải)
Miễn phí lưu kho
Miễn phí bốc dỡ tại bãi.

Các dịch vụ khác:

Vận chuyển hàng đi Huế hàng ghép, hàng lẻ
Vận chuyển hàng đi Huế ưu tiên
Vận chuyển hàng đi Huế nguyên chuyến
Liên hệ :
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON THOI
(SHUTTLE CARGO SERVICES CO., LTD.)
Địa chỉ
VPGD: 351/31 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel : (08).54452260~68 Ext : 111, Fax: (08). 54452271
Kho bãi:
• Tp.HCM : Bãi Xe Miền Nam – Số 13, Quốc lộ 1A, P. Thới An, Q.12, HCM.
• Hà Nội : Số 01 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline : 0979441339
Email : kd4@vantaiconthoi.com
Skype: dan.tran.shuttlecargo
Website: http://www.vanchuyennhanh.net